Những lưu ý quan trọng khi lựa chọn vách ngăn nhôm kính

Vách ngăn nhôm kính hiện đang được ứng dụng rộng rãi tại nhà ở, văn phòng và các công trình lớn. Đây là một phương pháp giúp phân chia không gian hiệu quả mà không quá phức tạp trong khâu thi công. Tuy nhiên, khi lựa chọn vách kính cường lực cho ngôi nhà thì cần chú ý đến một vài đặc điểm dưới đây.

vach nhom kinh 1

Mục đích sử dụng của vách kính cường lực

Đây là yêu cầu đầu tiên cần lưu ý khi lắp đặt vách ngăn kính đó chính là mục đích sử dụng. Có thể là dùng để chia không gian, ngăn các phòng ban ở công ty. Với vách ngăn văn phòng thì yêu cầu cần phải cách âm, không chiếm diện tích căn phòng và đảm bảo an toàn gần như tuyệt đối cho người sử dụng.

Chọn loại vách ngăn hài hòa về hoa văn và màu sắc

Vách ngăn kính thông thường là loại không màu, nhưng với loại có màu sắc thì bạn cũng cần chú ý về hoa văn và màu sắc phù hợp. Sự hòa hợp màu sắc của vách ngăn kính với các chi tiết khác trong căn phòng như màu sơn tường, nội thất, sàn nhà, rèm cửa… làm sao tạo sự hài hòa, cảm giác dễ chịu cho người sử dụng và không ảnh hưởng đến vẻ đẹp tổng thể của tất cả không gian ngôi nhà hay văn phòng.

Giá cả vách ngăn kính cường lực

vach nhom kinh 3

Không chỉ chú ý về mục đích sử dụng, màu sắc và hoa văn thì vấn đề giá cả cũng cần được lưu ý. Căn cứ vào mục đích sử dụng của bạn mà chọn vách ngăn phù hợp nhất. Vách ngăn có nhiều ưu điểm về độ dày, tính cách nhiệt, cách âm thì thường có mức giá cao hơn.

Đơn vị cung cấp và thi công vách kính cường lực

Hiện có khá nhiều địa chỉ cung cấp, phân phối và thi công vách kính cường lực. Tuy nhiên, sẽ có sự chênh lệch đáng kể về giá cả và chất lượng. Chính vì vậy, người tiêu dùng cần phải có cái nhìn sáng suốt, nên phân tích và so sánh sản phẩm giữa các nhà cung cấp khác nhau. Tốt nhất, nên lựa chọn đơn vị thi công chất lượng, uy tín để sản phẩm được thi công đảm bảo, an toàn cho người sử dụng.

Những đặc điểm nổi bật của vách kính cường lực

  • Độ an toàn cao, kính cường lực vỡ tạo thành các mảnh nhỏ đều và không có sắc cạnh.
  • Tính chịu lực cao hơn hẳn so với kính nổi thường.
  • Có độ bền cao, chịu được các rung chấn, va đập mạnh và sức gió.
  • Chịu nhiệt tốt, ngay cả khi thay đổi nhiệt độ đột ngột khoảng 150 độ C thì cũng không thành vấn đề.
  • Thi công đơn giản, nhanh gọn và không mất nhiều thời gian.
  • Mức giá rẻ hơn hẳn so với việc thi công vách truyền thống làm bằng sắt, gỗ hay xi măng.
  • Vách kính cường lực sử dụng trong văn phòng có khả năng chống bụi, chống ồn, cách nhiệt, cách âm và có thể chịu được va đập rất tốt.

Trên đây là một vài yếu tố quan trọng cần lưu ý khi lựa chọn vách kính cường lực. Hy vọng, những thông tin này có thể giúp ích cho bạn đọc khi lựa chọn và thi công vách kính cường lực cho các công trình của mình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 572 628