Cách phân biệt cửa nhôm Xingfa nhập khẩu tem đỏ chính hãng Quảng Đông

Cách phân biệt cũng như nhận biết loại cửa nhôm Xingfa giả, với dòng sản phẩm cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông? là một trong những câu hỏi của rất nhiều Quý khách hàng đang thắc mắc.

Vậy “có hay không” các  loại cửa nhôm Xingfa giả kém chất lượng trên thị trường hiện nay? Sau đây là những cách nhận biết được chia sẻ của SINH PHÚC DESIGN – SPDOOR về vấn đề này.

 

1. Nhận biết qua Logo và mã QR code

Cũng như các dòng sản phẩm nhập khẩu khác trên thị trường, cửa nhôm Xingfa cũng có mã vạch để người dùng có thể kiểm tra tính xác thực của chúng. Trên tem ở thân thanh nhôm có in rõ mã QR vì thế bạn có thể dùng Smartphone để quét, nếu như nó hiện ra thông tin ngày sản xuất, dây chuyền, số lô và giá thành thì đó chính là hàng thật. Nếu những thông tin của sản phẩm không hiện rõ thì chắc chắn đó là hàng kém chất lượng, hàng nhái, hàng giả.

Trên thân cửa nhôm XINGFA chính hãng đều phải có dán tem chữ XINGFA màu đỏ rõ nét và có mã Code QR logo XINGFA đúng chuẩn chính xác hãng. Nhôm XINGFA giả thì trên thân cửa sẽ không có hoặc làm giả logo XINGFA và mã Code QR. Khi quan sát kỹ sẽ thấy các chữ trên tem XINGFA giả in không được rõ nét và không đồng nhất.

Nhận biết qua màu sắc tem

Nhôm Xingfa giả mã QR code không có logo ở giữa

Nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng phải có nguồn gốc xuất xứ nhập khẩu rõ ràng tem đỏ Quảng Đông và phải có đầy đủ giấy tờ chứng từ CO, CQ. Nhôm XINGFA giả kém chất lượng sẽ không có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng.

Sử dụng phần mềm Wechat quét mã Code QR để phân biệt nhận biết được cửa nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng & cửa nhôm Xingfa giả nhái kém chất lượng.Khi quét phần Code QR trên tem nhãn mác thanh nhôm XINGFA, nếu phần mềm hiện ra logo XINGFA thì là đúng chuẩn nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông. Còn nếu phần mềm quét mã không hiển thị logo XINGFA thì đây chắc chắn là nhôm XINGFA giả. Bởi nhôm Xingfa là dòng sản phẩm được sản xuất tại Quảng Đông, nên ứng dụng xác thực tốt nhất mã vạch QR code nhôm Xingfa là sử dụng Wechat.

 

2. Nhận biết qua độ dày nhôm

Độ dày thân cửa nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông nổi bật với thiết kế mặt chính diện gồm hai đường gân chạy dọc chuẩn từ 1.4mm – 3.5mm tùy thuộc vào từng mẫu thiết kế quy cách mở cửa. Nhôm XINGFA giả nhái sẽ không có độ dày chuẩn từ 1.4mm – 3.5mm mà chỉ dày từ 1.2mm – 1.8mm

 

3. Nhận biết qua màu sắc nhôm

Màu sắc và chữ in trên tem đều rất sắc nét và rõ ràng, không xuất hiện vết nhòe hay dại chữ. Khi bóc lớp tem bên ngoài thân thanh nhôm có màu nâu ánh kim sáng. Đây được coi là thành tựu của công nghệ mới dùng máy để ép góc chứ không dùng đinh vít liên kết như các loại nhôm thông thường khác. Nhờ đó chúng có thể giúp cửa có tính thẩm mỹ cao hơn, đảm bảo ngăn không cho nước mưa thấm qua khe cửa.

Nhôm XINGFA chính hãng có 5 màu cơ bản là: nâu sần, trắng sứ, đen tuyền, ghi sẫm và vân gỗ. màu sắc rất rõ nét và khi nhìn trực diện cũng như soi ra ánh sáng có cảm giác rất “thật” và chuẩn đẹp thẩm mỹ. Nhôm XINGFA giả nhái kém chất lượng thì màu sắc sẽ nhạt hơn và không có cảm giác “thật” khi nhìn trực tiếp và soi ra ánh sáng trực diện.

Riêng màu nâu sần của thanh profile nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng 100% tem đỏ Quảng Đông sẽ có mầu ánh kim trên thân cửa khi đưa ra sánh nắng hoặc ánh sáng. Nhôm XINGFA giả nhái kém chất lượng thì màu nâu sẽ không có ánh kim trên thân cửa.

Nhôm XINGFA nhập khẩu thì bên trong thanh nhôm sẽ có màu ánh đồng “bẩy sắc cầu vồng” vì được sơn si mạ Crom để chống sự ô xi hóa từ bên trong ra bên ngoài. Nhôm XINGFA giả nhái sẽ không có màu ánh đồng “bẩy sắc cầu vồng” và thường là có màu trắng.

 

4. Nhận biết bằng các cách khác

Nhôm XINGFA nhập khẩu chính hãng có cấu tạo từ hợp chất nhôm hợp kim đạt tiêu chuẩn quốc tế AL6063 nên khi gõ và thanh nhôm sẽ thấy tiếng kêu “đanh thép” và kêu vang hơn. Nhôm XINGFA giả nhái thường có cấu tạo từ hợp chất nhôm tạp chất với hàm lượng nhôm rất ít, nên khi gõ vào thanh nhôm sẽ thấy tiếng kêu “bộp bộp” và không kêu to.

Nhôm XINGFA nhập khẩu khi cắt thanh nhôm ra sẽ thấy mặt cắt rất mịn và sáng bóng “không có cảm giác bị đứt tay khì sờ vào” vì có cấu tạo đa phần là hợp chất nhôm hợp kim. Nhôm XINGFA giả nhái khi cắt thanh nhôm ra sẽ thất rất nhiều ba via tạp chất sắc nhọn (có cảm giác bị đứt tay khi sờ vào” vì có cấu tạo đa phần là hợp chất sắt và tạp chất khác.

Nhôm XINGFA hàng nhập khẩu chính hãng từ Quảng Đông, Trung Quốc hay còn gọi là nhôm Xingfa tem đỏ Quảng Đông thì khi nhập khẩu về Việt Nam phải được đóng gói bao bì cẩn thận từ nhà máy nhôm Xingfa Quảng Đông và có đầy đủ giấy tờ chứng chỉ nhập khẩu rõ ràng minh bạch và chuẩn chính hãng. Bên trong còn có lớp tem điện tử dán trên thanh nhôm nhập khẩu.

Nhôm xingfa nhập khẩu tem đỏ Quảng Đông

Trên đây là một vài phương pháp phân biệt nhôm Xingfa nhập khẩu chính hãng tem đỏ Quảng Đông. Quý khách hàng cần tìm hiểu tham khảo về sản phẩm này vui lòng liên hệ  trực tiếp tới SINH PHÚC DESIGN – SPDOOR. Hotline:  0968.572.628  để nhận thông tin tư vấn chính xác nhất.

>> Xem Ngay BÁO GIÁ CỬA NHÔM XINGFA NHẬP KHẨU CHÍNH HÃNG TEM ĐỎ QUẢNG ĐÔNG

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 572 628