CỬA NHÔM CÓ NAN TRANG TRÍ

Cửa nhôm kính hộp có nan trang trí – là sự kết hợp giữa hệ nhôm và kính hộp bên trong giữa các lớp kính được thiết kế bởi các nan trang trí cùng với hệ phị kiện cao cấp để tạo lên sản phẩm độc đáo này. Dòng sản phẩm cao cấp này được ứng dụng nhiều trong thiết kế biệt thự, nhà ở hiện đại nhằm tạo sự độc đáo nổi bật cũng như tăng thêm tính sang trọng cho không gian ngôi nhà. Vậy kính hộp có nan trang trí là gì? Có những đặc điểm nào nổi bật mà tạo sự thu hút mọi người đến vậy? Bạn hãy xem bài viết dưới đây nhé.

 

KÍNH HỘP CÓ NAN TRANG TRÍ LÀ GÌ

Kính hộp có nan trang trí được cấu tạo từ 2 hay nhiều lớp kính, bên trong là thanh nhôm ngăn cách giữa các tấm kính, bên trong chứa các hạt hút ẩm nhằm hút lớp không khí bên trong tạo lớp không khí trơ có tác dụng ngăn cản sự truyền âm, truyền nhiệt tốt nhất. Lớp keo Silicone được bắn xung quanh liên kết giữa thanh nhôm và các tấm kính tạo sự kín khít tuyệt đối.

Với kính hộp có nan trang trí thì các nan trang trí sẽ được cho vào bên trong lớp chân không tạo nhiều kiểu dáng mới lạ, độc đáo làm tăng vẻ sang trọng cho ngôi nhà.

 

CẤU TẠO KÍNH HỘP CÓN NAN TRANG TRÍ

Khung nhôm viền ở giữa 2 tấm kính chứa các hạt hút ẩm bên trong để tạo môi trường trơ giữa các lớp kính có tác dụng liên kết giữa 2 tấm kính dưới tác dụng của keo Silicone.

Kính: Có nhiều phương án để lựa chọn phù hợp với mỗi công trình như: Mặt ngoài kính hộp thường sử dụng các loại kính như kính cường lực, kính dán an toàn, kính phản quang, kính cản nhiệt…lớp trong của kính hộp có thể là những loại kính đơn giản hơn như kính thường, kính tôi cường lực, kính dán…

Keo Silicone dùng để dán liên kết giữa thanh nhôm và các tấm kính xung quanh.

Nan nhôm trang trí với nhiều kiểu dáng từ đơn giản như sọc ngang dọc đến cầu kỳ với các bông tuyết, họa tiết trang trí khác nhau.

 

ĐẶC ĐIỂM CỦA KÍNH HỘP CÓ NAN TRANG TRÍ

Kính hộp có nan trang trí hội tụ đầy đủ và kế thừa những ưu điểm vượt trội của dòng kính hộp truyền thống với các đặc điểm sau:

Cách âm cách nhiệt tốt: So với các loại kính khác trên thị trường thì kính hộp có hiệu quả cách âm, cách nhiệt hơn cả bởi giữa các tấm kính được ngăn cách bởi lớp không khí khô có khả năng giảm thiểu tiếng ồn từ môi trường xung quanh, đảm bảo sự yên tĩnh, kín đáo nhất đồng thời giảm thiểu mức độ truyền nhiệt giúp ngôi nhà mát mẻ trong mùa hè và ấm áp trong mùa đông.

Tăng tính thẩm mỹ: Kính hộp có nan trang trí có tính thẩm mỹ cao với nhiều thiết kế cũng như màu sắc họa tiết khác nhau như kính hộp nan nhôm, kính hoa đồng với màu sắc nổi bật tạo sự sang trọng, tinh tế cho ngôi nhà.

Giữ tấm kính luôn sạch sẽ và khô thoáng: Sử dụng kính hộp làm giảm sự ngưng tụ của hơi nước trên bề mặt kính hạn chế sự tích tụ hơi ẩm tạo mùi khó chịu ố vàng trên tấm kính giúp cửa kính luôn luôn sạch sẽ, khô thoáng.

Tăng hiệu quả thẩm mỹ: Kính hộp sử dụng trong các nhà biệt thự, nhà phố, khách sạn sẽ làm tăng hiệu quả thẩm mỹ cao nhất.

*Bên cạnh những ưu điểm trên thì kính hộp nói chung hay kính hộp có nan trang trí nói riêng cũng có một số những nhược điểm như sau:

Giá thành sản phẩm cao do đồi hỏi kỹ thuật công nghệ cũng như nhiều chi tiết thiết kế tỉ mỉ.

Do được cấu tạo từ nhiều lớp kính nên kính hộp thường có trọng lượng cao nên trong trường hớp sử dụng kính hộp sẽ cần hệ khung và bản lề chịu tải cao hơn thông thường.

 

CÁC LOẠI KÍNH HỘP CÓ NAN TRANG TRÍ

Kính hộp có nan trang trí được chia làm các loại như sau:

Kính hộp nan trang trí màu trắng sứ

Kính hộp nan trang trí nhũ bạc

Kính hộp nan trang trí ánh đồng

Kính hộp nan trang trí nâu cafe

 

BÁO GIÁ KÍNH HỘP CÓ NAN TRANG TRÍ

Báo giá kính hộp có nan trang trí – phụ thuộc vào chủng loại kính hộp như độ dày kính, kính cường lực hay phản quang hay kính dán an toàn 2 lớp tạo thành kính hộp. Phụ thuộc vào thiết kế  có nan thì phụ thuộc vào các yếu tố khác như: Thiết kế nan như nào, chất liệu nan sử dụng, số lượng nan,…

Giá kính hộp nan trang trí = Giá kính hộp + giá nan trang trí.

Từ đơn giá kính hộp có nan trang là một phần cấu thành giá cửa nhôm kính hộp có nan trang trí.

 

MẪU CỬA NHÔM CÓ NAN TRANG TRÍ

 

 

 

 

cua-nhom-xingfa-uon-vom-spdoor-9

 

cua di mo quay 2 canh nhom xingfa -spdoor-8

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0968 572 628